0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Dù thế nào đi nữa - Minh Vương M4U

167,615

Lời bài hát: Dù thế nào đi nữa

Ca sĩ: Minh Vương M4U


Bài hát :Dù thế nào đi nữa
Ca sĩ :minh vuong & M4U
Dù một mai khi mùa đông không về trên lối cũ,mãi tin rằng mình luôn kề bên nhau nhé em.Thì hờn ghen không làm anh với em chia đôi ,tình chúng ta đâu như trò vui.Mãi bên nhau khi buồn vui em yêu nhé dù có biết đâu ngày sau ,dù chẳng mấy ai ngờ mai thế nào anh với em chung lối đi về.Buồn đau với những cánh bướm trắng bay đến nơi chân trời,từng ngày qua sẽ mãi trong lòng ta.Dù cho sông trôi xa, dù cho cây héo gầy thì tình anh luôn trao về riêng em.Cuộc sống có lúc đến nhưng rồi cũng sẽ tàn, chẳng bao giờ mình lại cách xa thêm một lần,từng đem thâu anh mơ về tình yêu chúng mình, nguyện mãi luôn chỉ có mình em.
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Dù thế nào đi nữa ...

Cập nhật từ các ca sĩ Minh Vương M4U đã xuất hiện trên Tải Nhạc Free với ca khúc thuộc loại Nhạc TrẻDù thế nào đi nữa. Đây là bài hát đang được săn đón rất nhiều. Các bạn có thể nghe, tải bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Ca khúc Dù thế nào đi nữa do ca sĩ Minh Vương M4U thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ nhanh nhất - Tai Nhac Nhanh - ca nhạc mp3, tải nhạc online mới nhất. Hãy nghe và bay lên cùng TaiNhacMoiNhat.Com nhé.

BQT chúc bạn gặp nhiều may mắn Nếu bạn thích, hãy chia sẽ cho các bạn của bạn biết đến TaiNhacMoiNhat!


BÀI HÁT LIÊN QUAN

Mưa Mang Em Đi

Minh Vương M4U

68,566

Dù Thế Nào Đi Nữa

Cao Thái Sơn

36,003

Dù Thế Nào Đi Nữa

Lâm Nhất Duy

72,193

Dù Thế Nào Đi Nữa

Minh Vương M4U

15,134