0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Đừng Làm Anh Đau (Remix 2012) - Minh Vương M4U

30,143

Lời bài hát: Đừng Làm Anh Đau (Remix 2012)

Ca sĩ: Minh Vương M4U


Đừng nhìn anh bằng ánh mắt xa lạ, xin đừng nhìn anh bằng ánh mắt vô tình. Đã bao ngày qua em cứ lạnh lùng cho trái ngang, rồi khi gặp nhau sao em hờ hững vô tâm.

Có phải em đã không còn yêu anh như ngày nào, có phải em đã yêu một người hơn anh. Sao em lỡ lừa dối đánh mất tình cảm hai chúng ta, để khi anh nhận ra thì sự thật đã quá đau lòng .
Vì ngày hôm qua anh đã nhìn thấy em ôm hôn một người, lòng đau xót khi anh nhận ra sự thật sao quá trái ngang. Anh đã thẫn thờ và gục ngã trước nỗi đau vô bờ, như muốn cào xé tan nát
trái tim anh

Từng giọt nước mắt cũng không thể xóa được hết những nỗi đau này, chẳng lẽ em xem như tình yêu chỉ là trò chơi đắng cay. Sẽ có một ngày em nhận ra, chưa có ai yêu em thật lòng như anh .
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Đừng Làm Anh Đau (Remix 2012) ... Nghe nhạc mới Đừng Làm Anh Đau (Remix 2012) do ca sĩ Minh Vương M4U thể hiện, thuộc thể loại Remix Việt chất lượng - Tải Nhạc Online - ca nhạc mp3, ca nhạc tốc độ cao, tải nhạc miễn phí tốt nhất. Hãy thưởng thức âm nhạc tại TaiNhacMoiNhat.

Các ca sĩ Minh Vương M4U đã trình diễn ca khúc Đừng Làm Anh Đau (Remix 2012) trên loại Remix Việt. Các bạn có thể nghe, tải bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại Tai Nhac Free.

Để tạo những trang nhạc, tải nhạc miễn phí này chúng tôi cần rất nhiều động lực từ các bạn, hãy ghé thăm thường xuyên TaiNhacMoiNhat nhé!